PI.edu.vn

GIỚI THIỆU TẠP CHÍ PI

Tạp chí Pi 𝝅 là một ấn phẩm của Hội Toán học Việt Nam, với mục đích truyền bá Toán học tới cộng đồng. Pi được xuất bản hàng tháng 

Mục tiêu chính chúng tôi tạo giá trị giúp khai phá công nghệ – Bức phá tương lai cho cộng đồng địa phương nhờ những tiến bộ trong công nghệ điện toán đám mây, Big Data, các phần mềm có mã nguồn mở và các thuật toán cải tiến.

XEM GIÁ TRỊ CỐT LÕI
My aico story

Hiểu về chúng tôi

AIOI, khởi thủy là Công ty ứng dụng Blockchain, được thành lập bởi Vincent Lu tại Canada năm 1994 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa cho quê hương Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, AIOI luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

AIOI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Tạp chí Pi
CÂU CHUYỆN TẠP CHÍ PI

Trách nhiệm xã hội

“Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra nhiều việc làm có ích cho xã hội”